Giới thiệu

Giới thiệu  hoatuoihanoisaigon.com

Chúng tôi nhập hoa tươi hàng ngày trực tiếp từ các vườn hoa tại Hà Nội và lân cận, ngoài ra hoa cũng được nhập về từ Đà Lạt và Sapa theo đường hàng không để đảm bảo hoa tới tay Quý khách hàng là hoa tươi nhất. Chúng tôi cũng tuyển chọn kỹ lưỡng những bông hoa đẹp nhất cho các lẵng hoa, giỏ hoa tươi trước khi giao cho khách hàng. Với đội ngũ cắm hoa chuyên nghiệp được đào tạo lâu năm bởi nghệ nhân cắm hoa, Madam Hoa. Chúng tôi tin rằng các chuyên viên cắm hoa của chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách trong các sự kiện đặc biệt: đám cưới, sinh nhật, các lễ kỷ niệm, khai trương, v.v.v. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp hoa bán buôn cho các đại lý, các cửa hàng nhỏ lẻ hay cung cấp dịch vụ cắm hoa tại nhà, dịch vụ cho thuê hoa, bình hoa. Khách hàng cũng có thể sự dụng dịch vụ điện hoa, đặt hoa tươi online của chúng tôi, với sự lựa chọn đa dạng, phong phú các loại hoa, lẵng hoa, giỏ hoa, bó hoa tươi đẹp nhất để tặng bạn bè, người thân.Toàn bộ hoa của cửa hàng hoa chúng tôi đều có ghi rõ ngày hái, ngày nhập, hoa được gắn tem bảo hành ghi rõ số ngày sử dụng.

Đến với hoatuoihanoisaigon.com là đến với thế giới hoa tươi với những mẫu hoa mới nhất, đẹp nhất của các shop hoa tươi nghệ thuật trên toàn quốc với giá cả và dịch vụ cạnh tranh nhất.
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng về hoa tươi và quà tặng, ngoài việc cung cấp các dịch vụ hoa văn phòng, hoa hội nghị, hoa cưới, hoa vào các ngày lễ, tết, sinh nhật,hoatuoihanoisaigon.com còn cung cấp các loại bánh, quà tặng và nhận các đơn đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, để giúp quý khách hàng có thể tự mình cắm những bó hoa độc đáo dành tặng người thân, bạn bè,hoatuoihanoisaigon.com còn cung cấp miễn phí các Video clip về cách cắm hoa và nghệ thuật cắm hoa.hoatuoihanoisaigon.com cũng là diễn đàn để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp thông tin về các loại hoa, sinh vật cảnh…..

hoatuoihanoisaigon.com rất hoan nghênh được sự đóng góp ý kiến, phản hồi từ phía Quý Khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, để ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.